Horoscope Chủ nhật 21/07/2013

Thảo luận trong 'Sự kiện teen Việt' bắt đầu bởi Đời sống giới trẻ, 21 Tháng bảy 2013.

 1. (2Sao) - Hôm nay là ngày mà Bảo Bình và Kim Ngưu có thể thực hiện những điều mong muốn.
  [​IMG]
  Hôm nay bạn có thể vô tình bỏ qua một vấn đề quan trọng nào đó mà không ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân. Bạn sẽ cần phải xem xét lại và sửa đổi khi bạn bước qua giai đoạn này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hôm nay là ngày dành cho bạn, vì vậy hãy tận dụng tối đa năng lượng nhé! Bạn sẽ gặp chút may mắn trong công việc nhưng đừng quên quan tâm đến bạn bè và người thân nhé.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Ai đó đang bắt đầu chỉ huy bạn và lần này bạn không thể làm được gì cả. Đừng căng thẳng! "Ai đó" có thể là người mà bạn rất trân trọng, do đó hãy cười thật thoải mái và cố gắng chịu đựng trong ngày "giông bão" này nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn đột nhiên thấy tâm trạng bồn chồn, lo lắng vì vậy bạn nên về nhà và xem có chuyện gì xảy ra.
  [​IMG]
  Sự tự tin của bạn ngày hôm nay sẽ bị ai đó hiểu lầm sang tiêu cực. Cố gắng đừng chĩa mũi rìu về phía đối phương mà hãy thể hiện bản thân làm sao cho họ biết bạn không hề kiêu ngạo.

  [​IMG]
  Ngay cả khi bạn đã "dọn dẹp" ổn thỏa giấy tờ công việc thì vẫn có chút sai sót trong ngày hôm nay. Yên tâm vì năng lương tuyệt vời của bạn đã được nạp đầy giúp bạn có được những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tâm trạng của bạn có phần đi xuống trong hôm nay. Giai đoạn này ngắn thôi, vì vậy chỉ cần để mình yên tĩnh một chút năng lượng của bạn sẽ trở lại.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn cần phải chia sẻ kế hoạch của mình với những người khác nếu bạn không muốn phải gánh một mình. Bạn có năng lượng làm việc rất tốt nhưng vẫn cần một số giúp đỡ để đảm bảo rằng công việc của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thoải mái thể hiện cảm xúc của bạn ngày hôm nay khiến bạn bị hiểu lầm. Biểu hiện trung thực của bạn có thể bị coi là "bảo thủ".

  [​IMG]
  Những công việc bị bạn bỏ quên trong quá khứ sẽ được tăng cường ngày hôm nay - đây là sự may mắn. Bạn sẽ hoàn thành tốt và ghi điểm với nhiều người.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn đang thấy mình bị hạn chế nhiều hơn so với bình thường. Hôm nay là một ngày tốt để bạn thực hiện mọi chuyện thật chậm và tìm kiếm giải pháp thay thế.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sáng nay, một người bạn của bạn trông thật lập dị về cách ăn mặc và cả hành động lập dị. Bạn hãy nhẹ nhàng yêu cầu họ quay về cuộc sống bình thường để bạn có thể tôn trọng họ hơn.
  Ngọc Thúy
  Theo Y
  [​IMG]

  33 Tải clip phim ảnh video bài: Horoscope Chủ nhật 21/07/2013
  Link download movie cine hd: Horoscope Chủ nhật 21/07/2013

  Bạn hãy để lại 1 comment cùng thảo luận với Kênh 12

  Tin đang được quan tâm

Chia sẻ trang này