Clip nữ sinh Quảng Ninh đánh nhau lột áo loi vu

Thảo luận trong 'Tin Shock! - Scandal' bắt đầu bởi clipxxx, 23 Tháng hai 2013.

 1. Đánh nhau nữ sinh đánh nhau lột hết quần áo đánh nhau dã man nữ sinh hà nội đánh nhau clip nữ sinh đánh nhau nữ sinh đánh nhau giang hồ đánh nhau nữ sinh đánh nhau video clip nữ sinh trung quốc đánh nhau
  Mới đây cư dân mạng lại thêm một phen xôn xao khi clip nóng ghi lại cảnh đánh nhau của hai nữ sinh 9X được cho là ở Quảng Ninh bị tung lên mạng. Hai nữ sinh liên tục lao vào giật tóc, đấm đá nhau rồi văng tục trong khi rất nhiều nam thanh niên đứng xung quanh không ngừng cổ vũ, reo hò…
  Trong đoạn clip dài hơn 5 phút, hai nữ sinh tỏ ra rất hung hãn, lao thẳng vào nhau, tung ra những cú giật tóc, giằng kéo quần áo, đấm đá nhau rồi chửi nhau bằng những lời lẽ hết sức tục tĩu.
  Sự việc xảy ra ngay giữa đường và có rất nhiều thanh niên vây xung quanh. Tuy nhiên, không có bất cứ một ai vào can thiệp mà trái lại, những thanh niên này tỏ ra rất thích thú, thậm chí liên tục reo hò, cổ vũ, khiến hai nữ sinh này càng trở lên “hăng máu” hơn.
  [​IMG]
  Ảnh cắt từ clip.
  Thậm chí, khi có một người phụ nữ lớn tuổi vào mắng và có ý định can ngăn thì những thanh niên này lại ngăn cản. Và chính thanh niên quay lại đoạn clip này còn nói “thôi bà, kệ chúng nó”.
  Liên tục những lời chửi tục tĩu cùng những đòn hiểm được cả hai bên tung ra. Thậm chí hai nữ sinh này còn giằng áo, khiến một nữ sinh gần tuột hết áo ngoài và để lộ nội y bên trong.
  Khi hai nữ sinh này thôi không đánh nhau thì các thanh niên đứng xem bên ngoài vẫn cố cổ vũ, kích bác để các nữ sinh này quay lại đánh nhau. Chưa dừng lại, một số thanh niên còn giơ cả một con dao nhỏ với lời kích bác để hai nữ sinh này dùng “rạch”…
  Theo những gì diễn ra trong đoạn clip này, thì có lẽ hai nữ sinh này đã hẹn nhau từ trước và trên trục đường của một trường nào đó. Trước khi nữ sinh mặc áo xanh lên xe để một nam thanh niên chở đi thì nữ sinh mặc áo trắng còn đưa ra nhiều lời thách thức, thậm chí doạ giết nếu không thương thảo.
  Tuy chưa rõ danh tính của các nữ sinh này và địa chỉ cụ thể nhưng thông qua biển số xe mà nam thanh niên chở nữ sinh áo xanh đi có thể nhận định, vụ việc này xảy ra tại Quảng Ninh.
  Thêm vào đó, từ những lời nói của hai nữ sinh thì có thể đây là những nữ sinh sinh năm 1997 (?).
  Sau khi được đưa lên mạng Youtube, đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động đánh nhau và chửi tục ngay giữa đường của hai nữ sinh này.
  Đồng thời, với đó, nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của các thanh niên không những không can ngăn mà lại liên tục hò reo, cổ vũ cho hai nữ sinh này đánh nhau.
  “Thấy con gái đánh lộn như vậy mà mấy thằng con trai đứng đó không can gì hết mà lại còn cổ vũ, hò reo, kích bác thì thật đúng là không thể nào hiểu nổi, quá vô cảm”, nickname An Khánh bày tỏ.
  Dưới đây là đoạn clip. Mời độc giả cùng theo dõi:

  8,359 Tải clip phim ảnh video bài: Clip nữ sinh Quảng Ninh đánh nhau lột áo loi vu
  Link download movie cine hd: Clip nữ sinh Quảng Ninh đánh nhau lột áo loi vu

  Bạn hãy để lại 1 comment cùng thảo luận với Kênh 12

  Bài viết ngẫu nhiên hot nhất cùng chuyên mục:

  Tin đang được quan tâm

Chia sẻ trang này

Người dùng tìm thấy các từ khóa trên kenh12.com bằng các từ khóa:

 1. dow clip nu sinh quang ninh danh nhau

  ,
 2. nư sinh quang ninh

  ,
 3. clip hoc danh nhau lot quan ao

  ,
 4. clip hoc sinh lot quan ao,
 5. video lip nu sinh danh nhau lot noi y o quang ninh,
 6. clip nữ sinh đánh nhau ở quảng ninh,
 7. Clip hoc sinh danh nhau,
 8. hoc sinh danh nhau da man