Phần 2: Triển khai quảng cáo adsense lấy mã chèn website

Phần 2: Triển khai quảng cáo

Hiển thị quảng cáo trong màn hình đầu tiên không phải là vi phạm miễn là có đủ nội dung trong màn hình đầu tiên cho người dùng đọc. Chúng tôi không cho phép bố cục trang web đẩy tất cả nội dung dưới màn hình đầu tiên để nội dung hiển thị duy nhất là quảng cáo. Các triển khai như thế này làm cho người dùng khó phân biệt giữa nội dung và quảng cáo của Google.
Khi bạn triển khai quảng cáo, luôn nghĩ về người dùng của bạn và cân nhắc xem nếu bạn là người dùng đến trang web lần đầu tiên, bạn có thể phân biệt được quảng cáo với nội dung không. Bạn có thể chọn kích thước, màu sắc và nền quảng cáo thích hợp để phù hợp với thiết kế của trang, nhưng tuyệt đối không thử định dạng quảng cáo theo cách mà khiến cho quảng cáo không thể phân biệt với nội dung khác trên trang khi quảng cáo xuất hiện. Và vui lòng luôn giữ khoảng cách thích hợp giữa quảng cáo và nội dung để tránh tích lũy nhấp chuột tình cờ.
Những quảng cáo này được gọi là “quảng cáo dính” và chúng không được phép. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động khi chúng tôi gặp loại triển khai này.
Chúng tôi không cho phép nhà xuất bản gây hiểu lầm cho người dùng theo bất kỳ cách nào. Chúng tôi chỉ cho phép đặt phía trên quảng cáo các nhãn là "liên kết được tài trợ" hoặc "quảng cáo".
Đặt quảng cáo quanh nút "tải xuống" có thể gây hiểu lầm cho người dùng nghĩ rằng quảng cáo là liên kết tải xuống. Vì vậy, vui lòng luôn giữ quảng cáo cách xa liên kết "tải xuống" và làm cho các nút "tải xuống" dễ thấy.
Có, điều đó thực sự vi phạm chính sách của chúng tôi. Thứ nhất, bạn không được phép đặt quảng cáo trong khung nằm trong một trang khác. Các ngoại lệ đối với chính sách của chúng tôi chỉ được phép nếu có ủy quyền từ Google cho việc sử dụng hợp lệ iframe. Thứ hai, bạn không được phép đặt quảng cáo trong phần mềm của mình, ví dụ: nếu bạn kiểm soát cả trang web có quảng cáo và ứng dụng tải trang web đó, chúng tôi sẽ thực hiện hành động chống lại việc đó.

Judul : Phần 2: Triển khai quảng cáo adsense lấy mã chèn website
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/trien-khai-quang-cao-adsense-lay-ma.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : VC
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute