Phần 4: Khiếu nại website báo cáo vi phạm google adsense

Phần 4: Khiếu nại và báo cáo vi phạm

Mặc dù bạn đã xóa vi phạm khỏi trang mẫu chúng tôi cung cấp, nhưng có khả năng các vi phạm tương tự vẫn tồn tại trên cả trang web của bạn. Vui lòng lưu ý rằng URL chúng tôi cung cấp trong email thông báo chỉ là ví dụ và vi phạm giống vậy có thể tồn tại trên các trang khác của trang web này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian xem xét phần còn lại của trang web để đảm bảo trang web tuân thủ chính sách của chúng tôi. Khi bạn khắc phục tất cả các vi phạm trên trang web của mình, bạn đã sẵn sàng và được hoan nghênh gửi khiếu nại thông qua Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.
Bạn có thể sử dụng trình gỡ gối Không thể thấy quảng cáo của tôi để giúp bạn gỡ rối các vấn đề phổ biến trên trang web của mình.
Bạn không cần liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã nhận được cảnh báo. Bạn nên thực hiện hành động trên cảnh báo đó bằng cách đảm bảo rằng bạn xóa tất cả các vi phạm trên cả trang web của mình. Nếu trang web của bạn đã bị vô hiệu vì lý do chính sách thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu khiếu nại của chúng tôi trong Trung tâm trợ giúp. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc các chính sách có liên quan trong Trung tâm trợ giúp để giúp bạn hiểu vi phạm hiện tại. Nếu bạn muốn khiếu nại vi phạm, vui lòng sử dụng trình gỡ rối Khiếu nại thông báo vi phạm, rồi thực hiện qua các bước để tìm biểu mẫu khiếu nại phù hợp.
Để biết thêm thông tin về gửi khiếu nại tốt, vui lòng tham khảo bài đăng trên blog Nhắc nhở chính sách: Quy trình khiếu nại.
Như bạn có thể biết, Google rất xem trọng các vấn đề về tuân thủ chính sách của chương trình. Chính sách chương trình của chúng tôi nhằm giúp đảm bảo trải nghiệm tích cực cho các nhà xuất bản, khách truy cập vào trang web của họ cũng như các nhà quảng cáo của chúng tôi. Vì vậy, quyết định của chúng tôi thường là quyết định cuối cùng.
Nếu bạn cho rằng quyết định này đã được đưa ra do nhầm lẫn và nếu bạn có thể thành thực xác nhận rằng vi phạm chính sách đã được tích lũy đó không phải do các hành động hay sự cẩu thả của bạn hoặc những người mà bạn chịu trách nhiệm, thì bạn có thể khiếu nại việc vô hiệu hóa tài khoản của mình. Để khiếu nại, vui lòng chỉ liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu Đơn khiếu nại vi phạm chính sách - Tài khoản bị vô hiệu.
Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của bạn ngay khi một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng. Tuy nhiên, vui lòng nhớ rằng chúng tôi giữ quyền vô hiệu tài khoản vì vi phạm chính sách chương trình và không đảm bảo là tài khoản của bạn sẽ được khôi phục.
Vui lòng lưu ý rằng bạn chỉ có thể gửi một đơn khiếu nại cho tài khoản của mình. Bất kỳ đơn kháng cáo gửi thêm nào khác sẽ không được xem xét.
Chúng tôi cố gắng duy trì chất lượng và uy tín của AdSense bằng cách giữ tất cả các nhà xuất bản tuân theo chính sách chương trình của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn trong việc duy trì các chuẩn mực này. Nếu bạn phát hiện bất kỳ trang web nào có thể chứa vi phạm chính sách, vui lòng báo cáo cho chúng tôi bằng cách nhấp vào nhãn "Quảng cáo của Google" hoặc "Lựa chọn quảng cáo" trên quảng cáo. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét trang web đó và thực hiện hành động phù hợp.
Bạn có thể báo cáo hành vi này thông qua biểu mẫu Mã quảng cáo trái phép đã được đặt trên trang web của tôi. Chúng tôi sẽ điều tra vấn đề này và thực hiện hành động thích hợp. Vui lòng biết rằng những quảng cáo này được đặt trên trang web của bạn nằm ngoài khả năng hiểu biết của chúng tôi. Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn có thể xoá quảng cáo khỏi trang web của mình bằng cách xoá mã quảng cáo khỏi mã nguồn của trang web. Ngoài ra, chúng tôi đề nghị bạn nên xem xét bảo mật của trang web để chắc chắn rằng các cá nhân không được uỷ quyền không thể truy cập vào mã nguồn trên trang web của bạn.
Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tính năng "ủy quyền trang web". Ủy quyền trang web là một tính năng tùy chọn cho phép bạn xác định chỉ các trang web cụ thể được phép sử dụng mã quảng cáo Google của bạn. Nếu trang web hoặc URL không nằm trong danh sách trang web được ủy quyền của bạn, thì vi phạm từ trang web đó sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến tài khoản của bạn theo bất kỳ cách nào.
Tìm hiểu cách thêm trang web hoặc URL vào danh sách trang web có thể hiển thị mã quảng cáo.

Judul : Phần 4: Khiếu nại website báo cáo vi phạm google adsense
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/phan-4-khieu-nai-website-bao-cao-vi.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : Unknown
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute