Phần 3: Web của bạn liên quan đến thiết bị di động để chay adsense

Phần 3: Liên quan đến thiết bị di động

Có, điều này sẽ bị coi là vi phạm chính sách do được xếp vào chính sách vị trí đặt quảng cáo của chúng tôi cho bố cục trang web đẩy nội dung xuống dưới màn hình đầu tiên. Triển khai này sẽ chiếm quá nhiều không gian cho quảng cáo trên màn hình xem đầu tiên của trang web được tối ưu hóa trên điện thoại di động và cung cấp trải nghiệm kém cho người dùng. Luôn cố nghĩ về trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn - điều này sẽ giúp đảm bảo người dùng tiếp tục truy cập.

Vui lòng không sử dụng AdSense trên ứng dụng do đó là vi phạm rõ ràng. Cũng vui lòng đảm bảo không vi phạm các chính sách sau đây khi sử dụng AdMob. Các chính sách sau phải được xem xét cho ứng dụng hoạt động dưới dạng trình duyệt hoặc ứng dụng tìm cách rập khuôn các trang web bên ngoài: không thể hiển thị quảng cáo AdMob và AdSense trên cùng một màn hình. Các nhà xuất bản không được phép đặt các quảng cáo của Google trên các trang rập khuôn nội dung từ các trang web khác mà không có sự cho phép từ chủ sở hữu của các trang web đó. Để biết thêm chi tiết về chính sách AdMob, vui lòng tham khảo Trung tâm trợ giúp AdMob.

Judul : Phần 3: Web của bạn liên quan đến thiết bị di động để chay adsense
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/phan-3-web-cua-ban-lien-quan-en-thiet.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : VC
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute