Phần 1: Nội dung trang web tham gia adsense cần có gì ?

Phần 1: Nội dung trang web

AdSense là mạng an toàn cho gia đình. Chính sách của chúng tôi về nội dung người lớn hoặc người trưởng thành có thể bao gồm bất kỳ tài liệu nào không thích hợp cho tất cả các đối tượng. Mặc dù điều này hiển nhiên bao gồm khỏa thân toàn bộ hoặc hoạt động tình dục, nhưng cũng có thể bao gồm nội dung tình dục rõ ràng bằng văn bản, nội dung hình ảnh hoặc video có chứa các tư thế dâm dục hoặc khêu gợi, khỏa thân được che đậy có ý đồ, quần áo mỏng hoặc trong suốt và cận cảnh cơ thể không thích hợp nếu có hiển thị khỏa thân. Ngoài ra, các chủ đề chẳng hạn như sức khỏe tình dục và lời khuyên về tình dục có thể phải tuân thủ tiêu chuẩn chuyên môn cao hơn nội dung không gần như nội dung người lớn. Ngay cả khi không có nội dung người lớn được lưu trữ trên trang của bạn, các liên kết đến trang web người lớn hoặc hiển thị quảng cáo người lớn từ bên thứ ba cũng bị coi là nội dung người lớn. Khi nghi ngờ về việc liệu hình ảnh hoặc văn bản có thể bị hiểu là nội dung người lớn không, nguyên tắc chung của chúng tôi như sau: nếu bạn không muốn trẻ em xem nội dung hoặc nếu bạn ngại ngùng khi xem trang đó trước đồng nghiệp, thì nội dung có thể không an toàn cho gia đình và bạn không nên đặt mã quảng cáo AdSense lên đó.

Nội dung hình ảnh hoặc video có chứa tư thế dâm dục hoặc khêu gợi hoặc cận cảnh ngực, mông hay hạ bộ bị coi là nội dung thỏa mãn tình dục theo chính sách của chúng tôi. Do đó nếu hình ảnh áo tắm đang đề cập mang tính chất dâm dục hoặc khêu gợi thì chúng sẽ bị coi là nội dung người lớn.
Có. Chúng tôi không cho phép quảng cáo hiển thị trên trang có liên kết hoặc quảng cáo hướng lưu lượng truy cập đến nội dung người lớn hoặc người trưởng thành. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn:
  • Liên kết đến trang web người lớn
  • Hiển thị quảng cáo người lớn từ mạng của bên thứ ba
Nếu không có kết quả tìm kiếm hợp lệ thì bạn không nên hiển thị quảng cáo trên trang không có nội dung theo chính sách của chúng tôi. Khi bạn nhận được email thông báo, thì các đề xuất của chúng tôi cho bạn là:
  1. Xóa quảng cáo khỏi trang mẫu hoặc xóa trang đó ngay lập tức.
  2. Đặt quảng cáo của bạn không hiển thị khi không có kết quả tìm kiếm.
  3. Đặt bộ lọc từ khóa người lớn.
Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp cho bạn danh sách từ khóa người lớn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thử tìm kiếm các cụm từ như "lọc từ khóa" hoặc "lọc nội dung" trên Google.com.vn.
Có. Nhà xuất bản không được đặt quảng cáo trên nội dung mà họ không được phép kiếm tiền hoặc phân phối. Ngoài ra, các trang web không phải tự lưu trữ nội dung, mà liên kết đến các nguồn xâm phạm rõ ràng chính sách tài liệu có bản quyền của chúng tôi là đủ.

Nếu phần mềm bạn cung cấp là phần mềm bị bẻ khóa không được chủ sở hữu phần mềm ủy quyền, thì sẽ được coi là tài liệu có bản quyền. Việc cung cấp số sêri mà không được phép của chủ sở hữu cũng là một cách khác để bẻ khóa phần mềm.

Có hai chính sách bạn cần xem xét nếu bạn muốn thực hiện việc này. Trước tiên, bạn cần xem xét liệu bạn có thể đang vi phạm bản quyền bằng cách phân phối các video này và kiếm tiền trên chúng hay không. Hãy nhớ bạn chỉ có thể kiếm tiền trên nội dung bạn sở hữu hoặc có quyền làm việc đó. Thứ hai, bạn cần xem xét giá trị bạn cung cấp cho người dùng. Điều quan trọng đối với trang web hiển thị quảng cáo AdSense là mang lại giá trị đáng kể cho người dùng bằng cách cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan và không đặt quảng cáo trên các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.

Chỉ đơn giản sử dụng mẫu lưu trữ miễn phí sẽ không đáng kể để bị coi là vi phạm. Chúng tôi xem xét chất lượng và tính độc đáo của nội dung mà bạn đang cung cấp trên mẫu đó. Trang web của bạn phải cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng bằng cách cung cấp nội dung hữu ích và giàu thông tin. Nếu bạn tạo nhiều trang web tương tự với nội dung tương tự hoặc trùng lặp, chúng tôi sẽ coi các trang web đó là trang web mẫu.

Có, nhà xuất bản chịu trách nhiệm đối với tất cả nội dung mà họ đã đặt mã quảng cáo trên đó, bất kể họ có sở hữu hay tạo nội dung đó hay không. Nếu có nhiều nội dung do người dùng tạo trên trang web của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một số biện pháp để tránh hiển thị quảng cáo trên trang có nội dung vi phạm. Ví dụ: bạn có thể đặt bộ lọc để tránh quảng cáo hiển thị trên trang có nội dung người lớn. Bạn cũng có thể kiểm tra trang web của mình thường xuyên bằng tìm kiếm trang web của Google để xóa nội dung vi phạm. Để biết thêm các mẹo duy trì nội dung do người dùng tạo, vui lòng tham khảo hướng dẫn cho nội dung do người dùng tạo.

Judul : Phần 1: Nội dung trang web tham gia adsense cần có gì ?
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/phan-1-noi-dung-trang-web-tham-gia.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : Unknown
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute