Lý do khiến web của bạn không được AdSense xét duyệt ?

Những lý do khiến trang web của bạn có thể không phù hợp cho AdSense

Hệ thống của chúng tôi có các bộ lọc để giữ cho quảng cáo của nhà quảng cáo không hiển thị trên những trang có thể hiểu là có khả năng tiêu cực, không an toàn cho gia đình hoặc gây khó chịu. Nếu trang web rơi vào một trong những danh mục này hoặc hệ thống của chúng tôi phát hiện ra bất kỳ lý do nào khác mà một nhà quảng cáo có thể không muốn quảng cáo của mình xuất hiện trên trang web, thì hệ thống của chúng tôi có thể phân loại nội dung của trang web đó là nhạy cảm.
Nếu điều này xảy ra với trang web của bạn, thì hệ thống của chúng tôi sẽ cố gắng hiển thị các quảng cáo phù hợp cho trang của bạn. Ví dụ: bài báo tin tức có liên quan đến tai nạn xe hơi có thể hiển thị quảng cáo có liên quan đến việc lái xe an toàn thay vì quảng cáo có liên quan đến việc bán xe hơi. Tuy nhiên, nếu hệ thống của chúng tôi được xác định là không thể hiển thị quảng cáo phù hợp cho nội dung nhạy cảm của một trang web, khi đó việc phân phát quảng cáo có thể bị vô hiệu.

Judul : Lý do khiến web của bạn không được AdSense xét duyệt ?
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/ly-do-khien-web-cua-ban-khong-uoc.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : VC
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute