Lỗi vi phạm bản quyền trên youtube - p1

CHÚ Ý

Chúng tôi đã nhận được (các) khiếu nại về bản quyền đối với tài liệu bạn đã đăng, như sau:
  • từ Relativity Media về New Movies Full Movie English 2014 American Action Movies - Cine Move Action
    ID Video: G1ORaLh14z4
Xin lưu ý: Tái vi phạm luật bản quyền sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn và tất cả video bạn đã tải lên. Vui lòng xóa mọi video mà bạn không sở hữu các quyền cần thiết và không tải lên các video vi phạm.
Nếu không chắc chắn về ý nghĩa của điều này, điều vô cùng quan trọng là bạn cần truy cập hướng dẫn Mẹo về bản quyền của chúng tôi.
Nếu một trong số các bài đăng của bạn bị nhận dạng sai là vi phạm, bạn có thể gửi thông báo phản đối. Thông tin về quy trình này có trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.
Xin lưu ý rằng theo Mục 512(f) của Luật bản quyền, bất cứ người nào cố ý xuyên tạc rằng một tài liệu đã bị vô hiệu do nhầm lẫn hoặc nhận dạng sai có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý về thiệt hại.
Để tham khảo, bản sao của thông báo này đã được gửi tới bạn qua email và cũng có thể nằm trong trang Cảnh báo Tài khoản của bạn.

Judul : Lỗi vi phạm bản quyền trên youtube - p1
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/loi-vi-pham-ban-quyen-tren-youtube-p1.html
Pada : Monday, September 22, 2014
Oleh : VC
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute