Làm thế nào để Trở thành đối tác YouTube partner

Đối tác của YouTube - Nếu bạn cũng nằm trong số những người đã ít nhất một lần nghĩ đến việc làm thế nào để kiếm tiền hoặc ít nhất là kiếm được một chút gì đó chỉ đơn giản là mở một kênh YouTube của bạn đã đến đúng nơi! Dưới đây là danh sách các yêu cầu mà một con kênh và người dùng phải có để trở thành một đối tác của YouTube, cũng như hướng dẫn về cách gửi một yêu cầu quan hệ đối tác  với các nền tảng chia sẻ video phổ biến.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC ĐỐI TÁC YouTube và HỢP TÁC VỚI MẠNG

Đầu tiên, nó là giá trị xác định rằng nó có thể yêu cầu công ty trực tiếp lên YouTube hoặc một mạng lưới , sẽ được liên kết với tài khoản của bạn. Yêu cầu tối thiểu về hình tượng, tần số xuất bản và số lượng thuê bao phim khác nhau giữa các đối tác cả YouTube và các đối tác mạng khác, và giữa các mạng và mạng.
cũng nhớ rằng nếu một tài khoản / kênh không đạt được quan hệ đối tác yêu cầu tối thiểu, phần lớn một phần của thời gian sẽ được quyền và mạng YouTube để tiến lên phía trước để yêu cầu một đề nghị hợp tác ; Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn đáp ứng được các tiêu chí đó sẽ được liệt kê dưới đây, bạn có thể tự mình thực hiện một đề nghị của quan hệ đối tác, thông qua này dưới hình thức lưu hành tiền tệ  của một video duy nhất (đối tác của YouTube, bạn sẽ được xem xét nếu bạn đã kích hoạt lưu hành tiền tệ cho ít nhất một trong các video của bạn).

YÊU CẦU ĐỐI TÁC

Dưới đây là những yêu cầu rằng một kênh phải có để truy cập chương trình "Đối tác" :
1) Chương trình này phải được kích hoạt trong tiểu bang của bạn (liên quan đến Ý không có vấn đề anyway). 2) Các tài khoản không được vô hiệu hóa để kiếm tiền (thường là các trường hợp vi phạm lặp đi lặp lại của Nguyên tắc Cộng đồng  và / hay bản quyền). 3) Các nội dung đăng tải phải được 100% nguyên , chất lượng cao, và sự chấp thuận của các nhà quảng cáo . 4) Các nội dung tải lên phải tuân theo các Điều khoản Dịch vụ  và Cộng đồng Hướng dẫn YouTube.

YÊU CẦU CỤ THỂ ĐỐI TÁC YouTube

Trước khi bạn có thể đăng ký để trở thành một đối tác của YouTube , bạn phải đã có những yêu cầu sau:
1) Bạn phải tải lên video của riêng mình với một tần số tối thiểu (ít nhất một video mỗi 1 hoặc 2 tuần). 2) của bạn video phải được phổ biến (video của bạn phải có al'incirca 10.000 lượt xem mỗi, hoặc ít nhất là trong hầu hết các video của bạn nạp). 3) kênh của bạn phải có một số lượng tối thiểu của người tham gia (ít nhất là 1000-1500). 4) kênh YouTube có để phán đoán ban đầu của bạn đẹp và . 5) Bạn phải có một trang web , bạn cần phải tạo một tài khoản Google AdSense ( nền tảng nơi mà YouTube sẽ chuyển tiền phát sinh từ việc quảng cáo trên các video của bạn).

đối tác youtube tốt nhất

YÊU CẦU CỤ THỂ ĐỐI TÁC CÁC MẠNG

Có rất nhiều chủ sở hữu mạng lưới các giấy phép đặc biệt (chẳng hạn như cho phép sử dụng một số các trò chơi video videogaming, hoặc sử dụng một số bài hát trong nền cho video của mình), mà lựa chọn các kênh tốt nhất YouTube . Mỗi người hoạt động trong một lĩnh vực cụ thể và sau đó theo dõi và đưa vào tài khoản chỉ có kênh video trong lĩnh vực này của thành viên. yêu cầu tôi có mạng lưới liên kết có thể khác nhau (cũng như các chi phí để hiển thị) dựa trên sự phổ biến của mạng trong câu hỏi và các loại và số lượng giấy phép mà mạng đang sở hữu. ví dụ : về nguyên tắc, nếu một mạng lưới các video game có sự cho phép để tải lên video của trò chơi chơi trên bất kỳ của trò chơi PlayStation, nó sẽ yêu cầu cho phép một quan điểm hợp tác nhiều hơn nữa mối quan hệ, một tần số cao hơn của xuất bản video và một số cao hơn của các thuê bao kênh đối với một mạng lưới với sự cho phép của quyền khai thác chỉ có một vài trò chơi.

AS BẠN TIẾT KIỆM?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỐI TÁC YouTube

YouTube giữ nhiều vào dự trữ bồi thường . Theo một số nguồn (đối tác cũ) nhưng bạn có thể hiểu rằng thường chào hàng (nhưng chi phí cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào loại, và quan điểm của các liên kết kênh):
- 1 cent mỗi màn hình
- 1 € cho mỗi 100 "thích"
- 5 € cho mỗi 20 tham gia vào kênh

LÀ ĐỐI TÁC TRÊN MẠNG KHÁC

Trong trường hợp này không có quy tắc cố định, bồi thường được cung cấp có thể thay đổi tùy theo các nguồn lực và sự phổ biến của mạng, mà có thể quyết định các thông số theo đó phải trả . ví dụ , một mạng lưới có thể quyết định cung cấp 3 cent trong nhưng xem có thể chọn không phải trả bất cứ điều gì liên quan đến thuê bao và "thích"; khác có thể quyết định thay vì phải trả 10 cent cho mỗi 100 điểm, nhưng để cho một tiền thưởng đáng kể vài thành viên và / hoặc thích và như vậy.

Nếu bạn muốn liên hệ với bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm, hoặc chỉ là một lời cảm ơn đến  đặt  tôi thích và theo chúng tôi trên trang facebook của chúng tôi . Để bạn không mất bất cứ điều gì, trong khi đối với chúng tôi đó là thực sự quan trọng đối với sự phát triển của các trang web, cả hai cảm thấy ngày càng khuyến khích và tạo thêm động lực để tiếp tục thông báo cho bạn miễn phí! ;)

Judul : Làm thế nào để Trở thành đối tác YouTube partner
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/lam-nao-e-tro-thanh-oi-tac-youtube.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : VC
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute