Điều kiện để tham gia AdSense là gì ?

Đủ điều kiện để tham gia AdSense

Mặc dù chúng tôi không thể cho biết liệu trang web của bạn có đủ điều kiện hay không khi chưa xem xét đầy đủ đơn đăng ký của bạn, có một vài yếu tố mà bạn có thể kiểm tra trước khi nộp đơn để xem trang web của mình có phù hợp với AdSense hay không.
 • Bạn có trang web không?
  Bạn cần một trang web để tham gia. Đọc các mẹo để tạo nội dung tuyệt vời của chúng tôi để bạn thu hút người dùng và nhà quảng cáo đến trang web của mình.
 • Bạn có đủ 18 tuổi không?
  Như được lưu ý trong Điều khoản và điều kiện của chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận đơn đăng ký từ người đăng ký trên 18 tuổi.
 • Trang web của bạn có tuân thủ các chính sách chương trình của chúng tôi không?
  Kiểm tra xem trang web của bạn có tuân thủ các chính sách của chúng tôi hay không trước khi gửi đơn đăng ký. Lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi các chính sách bất cứ lúc nào và theo Điều khoản và điều kiện của chúng tôi, bạn có trách nhiệm tự cập nhật các chính sách này.
 • Bạn đã sở hữu trang web của mình trong 6 tháng chưa?
  Ở một số địa điểm, bao gồm cả Trung Quốc và Ấn Độ, chúng tôi yêu cầu nhà xuất bản phải sở hữu trang web của họ trong 6 tháng. Chúng tôi đã thực hiện bước này để bảo đảm chất lượng của mạng quảng cáo và bảo vệ quyền lợi của nhà quảng cáo cũng như nhà xuất bản hiện tại của chúng tôi.
Khi bạn sẵn sàng, chỉ cần gửi đơn đăng ký. Chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và trả lời cho bạn bằng email trong khoảng 1 tuần.

Đủ điều kiện cho tài khoản được lưu trữ

AdSense hoạt động với các sản phẩm như BloggerYouTube để cho phép bạn tạo tài khoản đối tác lưu trữ. Để đủ điều kiện cho tài khoản AdSense được lưu trữ qua Blogger hoặc YouTube, trước tiên bạn phải đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện nhất định. Ngay khi blog hoặc kênh của bạn đủ điều kiện để kiếm tiền qua AdSense, bạn có thể đăng ký tài khoản AdSense mới và liên kết các sản phẩm này. Tìm hiểu thêm về Chương trình đối tác YouTubebật AdSense trên blog của bạn.
Nếu bạn đã đăng ký AdSense thông qua đối tác lưu trữ và bạn muốn hiển thị quảng cáo trên trang web đối tác không lưu trữ của riêng mình, thì bạn cần phải gửi biểu mẫu đăng ký một lần.

Judul : Điều kiện để tham gia AdSense là gì ?
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/ieu-kien-e-tham-gia-adsense-la-gi.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : VC
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute