Bạn muốn sử dụng trang web để tham gia AdSense quảng cáo ?

Sở hữu trang web bạn muốn sử dụng để tham gia vào AdSense Để sử dụng các sản phẩm kiếm tiền của AdSense trên trang web của bạn, bạn phải có quyền truy cập để chỉnh sửa mã nguồn HTML của trang web nơi bạn muốn quảng cáo được hiển thị. Nếu bạn gửi một trang web mà bạn không sở hữu (ví dụ: www.google.com.vn), thì bạn sẽ không thể đặt mã AdSense trên trang web đó và đơn đăng ký của bạn sẽ không được chấp thuận.
Nếu bạn đã tạo một trang web thông qua hệ thống quản lý nội dung (CMS) (ví dụ: Blogger), thì bạn có thể gửi URL của trang web đó miễn là bạn có quyền truy cập vào AdSense hoặc vào mã nguồn HTML từ giao diện.
Nếu bạn không có trang web hoặc trang web của bạn không tương thích với JavaScript, thì các tùy chọn sau sẽ giúp bạn bắt đầu với AdSense:

  • Tạo một blog mới sử dụng dịch vụ của Google, Blogger. Thông qua Blogger, quản trị viên web có thể hiển thị quảng cáo Google mà không cần sao chép hoặc dán mã HTML. Đăng ký tài khoản Blogger nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí.

    Khi đã tạo blog, bạn có thể thêm quảng cáo Google bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn này để bật AdSense trên blog của bạn.

  • Nếu bạn muốn kiếm tiền từ nội dung video trên YouTube của mình, vui lòng đăng ký Chương trình đối tác YouTube hoặc nếu tài khoản YouTube của bạn đã đủ điều kiện cho việc kiếm tiền, thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn được hiển thị trong giao diện YouTube để đăng ký AdSense.
Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng mã quảng cáomã tìm kiếm AdSense trên bất kỳ trang nào trong bất kỳ trang web nào tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi

Judul : Bạn muốn sử dụng trang web để tham gia AdSense quảng cáo ?
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/ban-muon-su-dung-trang-web-e-tham-gia.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : VC
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute