Bạn cần đăng ký nhiều tài khoản AdSense để kiếm tiền ?

Nếu bạn muốn đăng ký nhiều tài khoản AdSense

Cần một tài khoản AdSense khác? Tùy thuộc vào tình huống của bạn, có thể có một số giải pháp.

Nhà xuất bản chỉ được phép duy trì một tài khoản AdSense dưới cùng tên người nhận thanh toán.
Tuy nhiên, chúng tôi đã cung cấp một số hướng dẫn bên dưới có thể giúp bạn nếu bạn đang cố gắng gửi nhiều đơn đăng ký. Hãy xác định lý do phổ biến mô tả tình huống của bạn rõ nhất, sau đó thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới.
1) Tôi cần thay đổi thông tin đăng nhập Tài khoản Google cho tài khoản hiện tại của tôi
Có hai cách để bạn có thể thực hiện điều này:
  • Liên kết một Tài khoản Google khác làm thông tin đăng nhập của bạn
    Nếu bạn có quyền truy cập Quản trị viên, bạn có thể mời một Quản trị viên mới, đăng nhập với tư cách Quản trị viên mới và sau đó loại bỏ thông tin đăng nhập Tài khoản Google ban đầu của bạn. Tìm hiểu thêm về quản lý quyền truy cập vào tài khoản.

  • Chỉnh sửa Tài khoản Google của bạn
    Bạn có thể thay đổi địa chỉ email/thông tin đăng nhập của mình bằng cách chỉnh sửa Tài khoản Google mà bạn sử dụng để truy cập vào AdSense.
    Điều này chỉ có sẵn cho các địa chỉ không phải là Gmail và ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm được liên kết đến Tài khoản Google của bạn.
2) Tôi không thể truy cập vào tài khoản hiện tại của tôi
Trình gỡ rối này được thiết kế để giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến khi đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn. Tại mỗi bước, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn hoặc các câu hỏi khác để giúp thu hẹp vấn đề mà bạn đang gặp phải. Thực hiện theo đúng hướng dẫn sẽ giúp đảm bảo kết quả tốt nhất.
3) Tôi cần thêm các trang web khác vào tài khoản hiện tại của mình
Bạn có thể sử dụng tài khoản hiện có của mình để thực hiện điều này. Hãy xem mục nhập của chúng tôi về thêm các trang web khác.
4) Tôi cần một tài khoản riêng cho doanh nghiệp của mình
Trong trường hợp này, bạn có thể gửi đơn đăng ký mới. Vui lòng đảm bảo rằng loại tài khoản (cá nhân hoặc doanh nghiệp) và tên người nhận thanh toán khác với đơn đăng ký ban đầu của bạn và đảm bảo rằng bạn có thể chấp nhận thanh toán cho người nhận thanh toán đó.
5) Tôi cần thêm kênh báo cáo
Số lượng kênh tối đa mà chúng tôi cung cấp là 500 kênh tùy chỉnh và 500 kênh URL cho mỗi sản phẩm. Kênh URL chỉ có sẵn cho các sản phẩm AdSense cho nội dung.

Judul : Bạn cần đăng ký nhiều tài khoản AdSense để kiếm tiền ?
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/ban-can-ang-ky-nhieu-tai-khoan-adsense.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : VC
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute