Adrev talent network - Kiếm Tiền Trên video youtube Không Cần Adsense

Adrev talent network - Kiếm Tiền Trên Youtube Không Cần Tài Khoản Adsen

Adrev-talent-network-logo-smallBạn có video trên Youtube có hàng triệu lượt xem nhưng bạn rất khó khăn khi tạo tài khoản adsense để liên kết kiếm tiền với Youtube. Hay video của bạn không thể kiếm tiền vì vi phạm bản quyền hay đơn giản bị youtube phán nội dung  bên thứ 3 trùng lặp. 

Vậy làm thế nào mà vẫn kiếm tiền trên những vi deo này (vì nó vẫn có quá nhiều người xem)??

Hôm nay mình giới thiệu cho các Youtuber có ý định kiếm tiền bằng cách không dùng tài khoản adsense nhưng vẫn có được liên kết kiếm tiền. Đây là link để các bạn liên kết Adrev talent network http://talent.adrev.net/. Trang này là đàn em của Youtube.com (liên kết với youtube) dùng để hỗ trợ cho những anh em nào còn yếu về IT mà có những clip có lượng view khủng và muốn trở thành Partner với Youtube .

Mình cũng có kênh video lượng view lớn nhưng không xác nhậ được địa chỉ nên có có may làm việc với trang này. Mình làm việc với nó được một thời gian rồi tuy lợi nhuận ít hơn Adsen một chút những cũng ok còn hơn không có (mà nó còn chấp nhận cả video trùng lặp nên bạn thoái mái kiếm tiền từ video corver nhé). Khi đăng ký các bạn nhớ xem kỹ điều khoản điều kiện nhé, nói chung là cứ xem cho chắc (mới đầu mình cũng rất băn khoăn)

Chúc các bạn thành ,công với trào lưu Youtube kiếm tiền.

Judul : Adrev talent network - Kiếm Tiền Trên video youtube Không Cần Adsense
Url : http://www.kenh12.com/2014/09/adrev-talent-network-kiem-tien-tren.html
Pada : Friday, September 19, 2014
Oleh : Unknown
Respond : 0
Share :

0 comments:

Post a Comment

Copyright © · Kiếm tiền online YOUTUBE ~ Template by Themes Seo, Bdsvinhomes.com.vn Bán căn hộ Royal Ciy giá rẻ , Website Mobile Tải Camera360 Miễn phí , tro choi dua xe , tro choi dua xe , Game thoi trang , Tiêu dùng thông minh , dj vn , news channel , video kute